Cùng Lazum3 giảm cân hiệu quả trên nền nhạc dance – Level 1

Cùng Lazum3 giảm cân hiệu quả trên nền nhạc dance – Level 1

Bạn sẽ học được gì Tiêu hao lên đến 300 Kcl/ 1 giờ tập nhờ các bài tập được thiết kế theo biểu đồ hình sin. Giải quyết mỡ thừa, giữ cho cơ thể săn chắc, hệ cơ, hệ tim mạch cải thiện rất nhiều. Mang lại cho bạn là tinh thần của một bữa tiệc, khiến cho bạn luôn vui vẻ, thoải mái, sảng khoái được la hét hết mình. Zumba cũng chính là liều thuốc chữa stress hữu hiệu cho mọi đối tượng.

Lamita Fitness Lamita Fitness
(563) Đánh giá
3377 học viên đã tham gia học
Cập nhật bài giảng: 09/2018

Giới thiệu khóa học

Zumba Fitness là một bộ môn khiêu vũ thể hình, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố Khiêu vũ (Dancing) và Thể hình (Fitness). Sự kết hợp tuyệt vời của hai yếu tố này đã tạo nên sự mê hoặc khiến cho hàng triệu người trên thế giới điên cuồng vì nó.

Lazum3 là thương hiệu duy nhất hiện nay phổ cập bộ môn Zumba Fitness tới cộng đồng trong nước. Các bài tập luôn được Lazum3 Việt hóa từ giáo trình Zumba quốc tế để phù hợp với người Việt và tính toán chi tiết, kỹ lưỡng sự tiêu hao calories trong 1 giờ tập.

Khóa học Cùng Lazum3 giảm cân hiệu quả trên nền nhạc dance – Level 1 là khóa học dành cho người mới bắt đầu làm quen với bộ môn khiêu vũ thể hình. Trong khóa học này, Lazum3 sẽ hướng dẫn các bạn 4 điệu cơ bản: Merengue, Cumbia, Salsa và Reggaeton. Ở mỗi điệu, các bạn sẽ được hướng dẫn từ phần lý thuyết với các bài tập đơn cho đến các bài tập kết hợp và cuối cùng là những bài nhảy hoàn chỉnh.

Các bài tập trong khóa học được thiết kế theo biểu đồ hình sin, sẽ giúp các bạn tiêu hao 300 Kcl/ 1 giờ tập, từ đó có thể giảm cân hiệu quả mà vẫn giữ được sự hứng khởi trong những giờ tập luyện.

Cùng Lazum3 giảm cân hiệu quả trên nền nhạc dance – Level 1
399,000 đ (2,000,000đ) (-80%)

07:55:21 Thời gian khuyến mãi

  • Thể loại Phát triển bản thân
  • Số bài học 31
  • Thời lượng Video 02:05:41
  • Truy cập trọn đời

Bạn có mã khuyến mãi?

Bắt đầu giảng dạy ngay hôm nay

Hợp tác cùng Tudy